Tải Game Age of Empires II

Age of Empires II Việt Hóa (Definitive Edition)

TaiGameFull.com
Thông Tin GameGiới Thiệu GameCấu Hình GameVideo Game
Tên Game: Age of Empires II Definitive Edition Việt Hóa
Thể Loại: Game Chiến Thuật, Game Xây Dựng, Game Thủ Thành, Game Mô Phỏng
Ngày Phát Hành: 14/11/2019
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm đế chế Age of Empires II: Definitive Edition cũng đã cập bến cửa hàng Steam. Đây là game chiến lược thời gian thực đỉnh cao do Forgaken Empires phát triển và Xbox Game Studios phát hành. Trò chơi còn có tên gọi khác là Đế chế 2 4K, là bản Remaster tuyệt vời của game gốc Age of Empires II: The Age of Kings.
Age of Empires II: Definitive Edition, gọi tắt AOE II hay Đế chế 2 4K là phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt 1 trong những tựa game chiến thuật phổ biến nhất thế giới. Đế chế II 4K nổi bật với đồ họa 4K Ultra HD siêu nét, nhạc nền được nâng cấp và làm mới hoàn toàn, nội dung mới mẻ, giới thiệu “The Last Khans” cùng 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.
Nhìn chung, lối chơi của Đế chế II 4K không quá khác biệt so với game gốc. Nhưng có thể thấy những điểm đáng chú ý trong Age of Empires II: Definitive Edition PC như đồ họa 4K xuất sắc, hình ảnh quân đội và các tòa nhà chi tiết hơn, cho phép phóng to thu nhỏ màn hình và chế độ khán giả hoàn toàn mới. Người chơi cũng sẽ được tiếp cận chiến dịch mới mang tên The Last Khans và 4 nền văn minh mới: Bulgari, Cumans, Litva và Tatars. Tất nhiên, trò chơi cũng bao gồm toàn bộ các bản mở rộng trước đó như bản gốc (The Conquerors) và phiên bản HD (The Forgget, The Kingdoms, Rise of the Rajas).
Game Age of Empires II: Definitive Edition bao gồm bộ sưu tập các gói mở rộng riêng, bao gồm The Forgotten, The African Kingdoms và Rise of the Rajas, kết hợp với nền văn minh, chiến dịch và đồ họa cải tiến, phù hợp với cấu hình máy và màn hình đời mới.
Khám phá toàn bộ những chiến dịch ở taigamefull nguyên bản nhưng theo cách mới hoàn toàn bên cạnh các gói nội dung mở rộng, kéo dài tới 200 giờ chơi và 1.000 năm lịch sử loài người. Chơi game Age of Empires II: Definitive Edition trực tuyến để thách thức các đối thủ khác với 35 nền văn minh. Sứ mệnh của bạn là trở thành bá chủ thế giới thông qua nhiều giai đoạn, kỷ nguyên khác nhau.
Chọn đường đi rực rỡ nhất có thể trong phiên bản Đế chế II 4K tuyệt vời này. Cùng với các phiên bản Age of Empires II HD: The Age of Kings và Age of Empires II HD: Rise of the Rajas, Đế chế 2 là 1 trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất mọi thời đại.

Tính năng của Age of Empires II: Definitive Edition
– Phiên bản kỷ niệm 20 năm của Đế chế AOE – 1 trong những trò chơi chiến lược đặc sắc nhất. Game nổi bật với đồ họa 4K Ultra HD, âm nhạc cao cấp, gói nội dung mới…
– Hơn 200 giờ chơi trải dài suốt 1 nghìn năm lịch sử loài người. Trải nghiệm chế độ Spectator Mode độc đáo và hỗ trợ stream game.

Nhìn chung, AOE II 4K đã tạo ra những thay đổi thân thiện hơn với người chơi, nhưng nâng cấp đáng chú ý nhất phải kể đến đồ họa và hiệu ứng động. Gameplay và nội dung cốt lõi gần như được giữ nguyên để không làm game thủ lâu năm bị hẫng. Phần âm thanh cũng được cải tiến – hoành tráng và sống động hơn, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu không thể nào quên!

Tải Game Age of Empires II

Cấu Hình Tối Thiểu
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 64bit
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64×2 5600+
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 420 or ATI™ Radeon™ HD 6850 or Intel® HD Graphics 4000 or better with 2 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
Ghi chú thêm: 2GB of video memory + 4GB of system memory required
→ Cấu Hình Đề Nghị
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 64bit
Bộ xử lý: 2.4 Ghz i5 or greater or AMD equivalent
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia® GTX 650 or AMD HD 5850 or better
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Mua Game

Tải Game Age of Empires II

Download Googler Driver

Part 01Part 02Part 03Part 04Part 05Part 06

Size: 25.6 GB

Pass (nếu có): taigamefull.com

Việt Hóa

Game được Việt hóa sẵn. Các bạn chỉ cần chỉnh ngôn ngữ trong game sang Tiếng Việt là được.

Hướng dẫn cài đặt Age of Empires II

Bước 1: Tiến hành làm bước như những cái game khác, giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Play game. Chúc các bạn vui vẻ :))

Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY