Download Naruto To Boruto Shinobi Striker

Naruto To Boruto Shinobi Striker

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: Naruto To Boruto Shinobi Striker
Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Anime, Game Thế Giới Mở, Game Chiến Thuật, Game Đối Kháng, Game Phiêu Lưu
Ngày Phát Hành: 31/08/2018
Ngày Update: 11/04/2019 – Naruto To Boruto Shinobi Striker (v1.05.00)
Dạng Game: Game Offline , Online Multiplayer , Game Nhiều Người Trên Cùng 1 Máy Tính
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh

“Dễ mà khó, khó mà dễ”, đó là câu nói ngắn gọn nhất để diễn tả về những tựa game được chuyển thể từ những bộ truyện hay phim ảnh. Game chuyển thể rất dễ suy tưởng khi mọi câu thoại, hình tượng, cốt truyện… đều đã có sẵn, thậm chí còn có hẳn một lượng người hâm mộ lớn mạnh sẵn sàng “rước tựa game về dinh” khi nó được phát hành.
Thế nhưng, nếu như chỉ “cắt và dán” thì lại quá nhàm chán bởi vì không phải ai cũng muốn đọc lại một quyển sách dày cộp hai lần, chưa xem cũng biết kết quả.
Việc “thêm mắm, trộn muối” lúc này trở thành một việc nhà sản xuất chắc chắn phải làm, nhưng việc câu chuyện đi xa tới đâu thì… còn phải chờ xem kết quả đã.
Chính vì thế nên game chuyển thể gần như là một canh bạc mà nhà sản xuất phải đánh cược, không ít những cái tên được lưu danh vào sử sách và cũng không ít trở thành một trò cười muôn thuở mỗi khi có người nhắc đến!
Nhưng thật may, Bandai Namco vẫn còn “mát tay” trong việc tạo dựng thêm thế giới Ninja lại một lần nữa. Vì sao gọi là “một lần nữa”? Vì Bandai Namco chính là hãng đã tạo nên những dòng game Naruto cực kỳ thành công trong quá khứ, đơn cử như Naruto: Ultimate Ninja, Naruto Shippuden: Kizuna Drive, Naruto: Ninja Destiny… Thế nên, tảigamefull Naruto to Boruto: Shinobi Striker tất nhiên không thể nào thua kém những người anh em của mình về việc mô phỏng lại những ngôi làng nhẫn giả rồi.
Tất cả những gì mà bạn tưởng tượng ra về thế giới Naruto đều góp mặt trong Naruto To Boruto Shinobi Striker. Từ tượng của các Hokage (Hỏa Ảnh) – những người đứng đầu làng Lá, được khắc cẩn thận trên vách đá, cho tới việc bắt gặp những nhân vật quen thuộc đang tán gẫu với nhau.
Từ ngôi trường đào tạo nhẫn giả (Ninja) cho tới tiệm mì xuyên suốt bao thế hệ độc giả đều được tái hiện lại một cách đầy chi tiết trong game.
Không chỉ về bối cảnh, tất cả những nét đặc trưng nhất làm nên tên tuổi bộ truyện tranh đều được nhà sản xuất mang vào game. Từ những ám cụ của nhẫn giả như phi tiêu, dao găm, kiếm ngắn… tới những bộ phục trang đẹp mắt tới từ các ngôi làng Cát, Mây, Sương Mù… được tái hiện bên dưới nền đồ họa thời thượng, áp dụng phong cách Cel-Shading làm nổi bật lên hình ảnh của game.
Ngoài ra, những nhân vật quen thuộc cũng quay trở lại phần game lần này, từ bộ ba Naruto, Sasuke, Sakura đến ông nhẫn giả háo sắc Jiraiya, Ninja sao chép Kakashi, Hoả Ảnh Đệ Tam Sarutobi, quái vật làng Sương Mù Kisame… Mỗi nhân vật đều sở hữu bộ nhẫn thuật đặc trưng của mình, bạn có thể điều khiển họ trong các nhiệm vụ và học được các nhẫn thuật của họ sau khi hoàn thành các thử thách.
Xuyên suốt quá trình chơi, bạn sẽ dần mở khoá những tuyến truyện, biết thêm về những tiểu sử, câu chuyện về các nhân vật, những góc khuất trong cuộc đời họ hoặc cùng họ tham gia vào những cuộc chiến huyền thoại trong giới nhẫn giả.

Download Naruto To Boruto Shinobi Striker

Cấu Hình Game
→  Cấu Hình Tối Thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8.1/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-8350K
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GT 640
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 11 sound device
→ Cấu Hình Đề Nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8.1/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K @ 3.30GHz / AMD FX-6300 Six-Core
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 270X / R7 265 2 GB / Nvidia GeForce GTX 660 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 11 sound device

Mua Game

Video Game

Download Naruto To Boruto Shinobi Striker

Link Google Driver

Part 1Part 2Part 3

Size: 11.3 GB / 3 Part

Pass (nếu có): taigamefull.com

Hướng dẫn cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Bước 1: Tiến hành làm bước như những cái game khác, giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Play game chiến thôi :))

Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY