Tải Game Far Cry Primal

Far Cry Primal

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: Far Cry Primal
Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Thế Giới Mở, Game Bắn Súng
Ngày Phát Hành: 01/03/2016
Dạng Game: Game Offline 
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Thật sự nói cho cùng thì thời tiền sử, thế giới còn ban sơ và còn rất đơn giản, nên suy ra ngẫm lại cốt truyện của Far Cry Primal thì cũng không quá phức tạp. Trong vai Takkar, một thợ săn tộc Wenja duy nhất sống sót sau khi một cuộc đi săn voi Mammut bất thành. Chúng ta sẽ được du hành đến vùng đất Oros hoang sơ để gầy dựng lại bộ tộc của mình với vai trò trưởng tộc, cũng như để cạnh tranh địa bàn với tộc Udam tàn bạo thích ăn thịt người, và tộc Izila cuồng tín thờ thần Mặt Trời chuyên săn nô lệ. Có vậy thôi. Đồng thời, đây là lần đầu tiên Ubisoft đưa vô cơ chế cốt truyện phi tuyến tính, không còn phải chơi theo một lối mòn nữa mà chúng ta có thể làm theo bất cứ trật tự gì tùy thích. Điều này dĩ nhiên ưu điểm là cốt truyện sẽ tùy biến và hứng thú hơn, nhưng ngược lại, nó cũng tương đối rời rạc và thiếu mạch lạc, nhưng những gì cốt truyện Far Cry Primal đem lại thì vẫn còn… được. Cái hay của dòng game Far Cry, là một cốt truyện thú vị với những âm mưu đen tối, thâm sâu, sự phản bội với nhân vật phản diện ấn tượng. Nhưng chúng ta cũng đâu thể mong đợi những điều đó ở một thế giới tiền sử, với những con người thưở hồng hoang vốn suy nghĩ đơn giản thiệt đúng không? Ngoại trừ Tensay, pháp sư của tộc Wenja với lối kể chuyện hút hồn thần bí ra, thì hầu như đa số các nhân vật còn lại ít có dấu ấn gì lắm, nên tính ra thì thôi ta không nên xét nét làm gì. Còn so với 2 bộ tộc đối thủ Uma và Izila thì Wenja thật sự nhạt nhòa. Đám taigamefull.com Uma thì cứ như dân Neanderthal khát máu đập phá lung tung ấy, còn Izila thì như một đám Aztec thích làm nông và thờ mặt trời, ít ra còn đặc trưng gì đó, chứ Wenja thì cứ như một cộng đồng săn bắt hái lượm. Thế thôi.
Tính ra, cốt truyện chính của Tải Game Far Cry Primal thật sự không hề dài, nhưng thời gian bạn phải bỏ ra là kha khá nhiều. Bởi vì nói thẳng là hơn 70% thời gian bạn bỏ ra để khám phá thế giới nhằm… lượm đồ và chế tác. Đúng chất người tiền sử nhỉ, mọi thứ chỉ xoay quanh thu, hái, lượm, chế, và sinh tồn. Thời tiền sử có quá nhiều thứ bạn muốn làm, nhưng rồi bạn chẳng được làm gì mà cứ phải chạy long nhong khắp nơi, spam nút loot để lượm gỗ, đá,… để liên tục chế thêm lao, tên,… vũ khí, bomb… vốn vơi liên tục theo thời gian. Bạn còn phải chạy long nhong lượm lá để chế đồ thuốc, vì cơ bản thời này làm gì có tiền tệ mà mua sắm. Không những thế, là tộc trưởng của Wenja, bạn cũng phải xây dựng lại ngôi làng của mình bằng cách lượm đồ và chế đồ. Ghét nỗi, dù bạn có làm gì đi nữa, thì cái vụ chế đồ nó nản không tưởng. Vì suy ra cho bạn không hề tùy biến một cách tự do và thoải mái được (như một số game sinh tồn khác, mà cái này là thuần sinh tồn luôn còn gì). Bạn luôn bị bó buộc trong một giới hạn nào đấy, không thể kết hợp món này với món kia cho mạnh hơn, nguy hiểm hơn được. Vũ khí thì cũng nhiêu đó, bạn không thể kết hợp cho mạnh thêm, cũng không thể xây dựng ngôi làng của mình tự do hơn theo kiểu mình thích được mà luôn theo một lối mòn định sẵn. Chạy long nhong, lượm đủ nguyên liệu, về làng nhấn cái nút và xong, thêm một túp lều mới xuất hiện. Hết. Điều đó khiến ban đầu mình kiểu “thôi cũng được vậy”, nhưng lâu dần bạn sẽ chán không tả nổi. Xây dựng một cộng đồng thì dễ, nhưng để gắn kết với họ mới khó và có lẽ Ubisoft đã bỏ lơ cái mảng này vì… thật sự có mấy khi bạn ở làng đâu. Oros có quá nhiều thứ để làm, và cứ như mọi chuyện bạn làm cũng vì bản thân bạn vậy, còn bộ tộc của bạn thì có nghĩa lí gì đâu. Bạn có thể đi khắp mọi nơi mà không lo ngôi làng của bạn bị tấn công, thiên tai, hiểm họa,… vì mọi thứ đã có cốt truyện lo. Chỉ cần lâu lâu về nâng cấp 1 tý để mở khóa vật phẩm, điểm kinh nghiệm hay trang bị là được rồi. Và bạn cứ làm như vậy mãi… như vậy mãi…

Tải Game Far Cry Primal

Cầu Hình Game
→ Cấu Hình Tối Thiểu

  • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalent
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) or equivalent
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
→ Cấu Hình Đề Nghị

  • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 or equivalent
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X or equivalent
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Video Game

Tải Game Far Cry Primal

Link Google Drive

DOWNLOAD

Size: 17 GB

Hướng dẫn cài đặt Game Far Cry Primal

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Mở game và chiến thôi.