Tải game Granblue Fantasy Versus

Granblue Fantasy Versus

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: Granblue Fantasy Versus
Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Anime, Game Đối Kháng
Ngày Phát Hành: 13/03/2020
Dạng Game: Game Offline , Online Multiplayer , Game Nhiều Người Trên Cùng 1 Máy Tính
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Granblue Fantasy Versus là trò chơi chiến đấu đối kháng mới nhất của Arc System Works, lấy cảm hứng của series game Granblue Fantasy rất nổi tiếng của Nhật.
Theo đó, Granblue Fantasy Versus diễn ra như một câu chuyện phụ của trò chơi gốc và tập trung vào các trận đấu đối kháng. Để hiểu hơn về trò chơi này, người chơi có thể tìm chơi Granblue Fantasy hoặc xem anime.
Game đặt trong bổi cảnh một thế giới nơi các nhà thám hiểm lang thang trên bầu trời bằng những chiếc khinh khí cầu và những hòn đảo nổi của Skydoms dẫn đường cho họ. Grandcypher đã trộm một chiếc khinh khí cầu rất lớn để bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời.
Nếu như bạn không quan tâm đến cốt truyện, và thích thể loại đối kháng. Hoặc bạn là một fan của series này thì taigamefull.com Granblue Fantasy Versus đang thu hút chú ý của rất nhiều người chơi, trong đó có đông đảo game thủ Việt.
Vẫn được sản xuất bởi đội ngũ tạo ra game di động quốc tế đình đám, Granblue Fantasy là Arc System Works và Cygames, Granblue Fantasy Versus giữ nguyên các nhân vật nổi tiếng nhất của họ, mỗi người với phong cách chiến đấu độc đáo, dễ học nhưng khó thành thạo.
Tất nhiên, việc ghi nhớ các combo khó, nghiên cứu đặc trưng cho nhân vật và kỹ năng của họ để thành thạo thi triển trong mọi tính huống không hề đơn giản. Không có gì ngạc nhiên khi thể loại này đáng sợ đối với người mới bắt đầu.
Tuy nhiên, Granblue Fantasy Versus cung cấp cho người chơi một bước đệm để tận hưởng những gì cần làm, hiểu giống như là các mẹo cần biết để làm chủ các thao tác chiến đấu, khiến trò chơi trở nên gây nghiện, người chơi không cần phụ thuộc vào auto treo máy không cần thiết.
Granblue Fantasy Versus cũng tái tạo lại các địa điểm nổi tiếng của vũ trụ Granblue Fantasy trền nền tảng đồ họa 2.5D sống động, đi kèm với nhạc nền khuấy động Stelle Magna đem đến sự quen thuộc cho những người yêu thích series này từ trước.

Tải game Granblue Fantasy Versus

Cầu Hình Game
→ Cấu Hình Tối Thiểu

  • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
  • Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 7 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

Video Game

Tải game Granblue Fantasy Versus

 

Link Google Drive

DOWNLOAD

Size: 5.9 GB

Hướng dẫn cài đặt Game Granblue Fantasy Versus

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Mở game và chiến thôi.

Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY