Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst HD

TaiGameFull.com
Thông Tin GameGiới Thiệu GameCấu Hình GameVideo Game
Tên Game: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst
Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Đối Kháng, Game Chặt Chém, Game Phiêu Lưu, Game Anime
Ngày Phát Hành: 24/10/2013
Dạng Game: Game Offline , Game Chơi Qua Mạng LAN , Game Nhiều Người Trên Cùng 1 Máy Tính
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Đa số các tựa game ăn theo thường có chất lượng không được tốt, nếu không muốn nói là tệ hại và gần như chỉ có thể thu hút được các fan của bộ truyện hoặc phim đó. Thế nhưng vẫn tồn tại một số sản phẩm có chất lượng làm hài lòng ngay cả những người chơi thông thường, và taigamefull Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm là một tựa game như vậy.
Trải qua 3 phiên bản, series game đối kháng này vẫn nhận được đánh giá tương đối tốt từ các trang web nổi tiếng, tất nhiên chưa đạt đến mức xuất sắc nhưng nhìn chung như vậy cũng đã là quá thành công đối với một sản phẩm ăn theo.
Thừa thắng xông lên, Namco Bandai phối hợp cùng Cyber Connect 2 đang tiến hành phát triển phiên bản Ultimate Ninja Storm 3 dành cho các hệ console. Game vừa được công bố vào đầu tháng 7 vừa qua, và khỏi cần nói cũng biết các fan của Naruto đang trông đợi trò chơi này như thế nào. Vẫn trung thành với phong cách đồ họa hoạt hình truyền thống cũng như bám sát theo bộ truyện tranh, trải nghiệm mà trò chơi mang lại chắc chắn sẽ không làm họ thất vọng.
Vẫn bám sát theo nội dung của bộ truyện cũng như xoay quanh nhân vật chính Naruto, Ultimate Ninja Storm đưa người chơi đến với những trận chiến quy mô và ác liệt giữa các ninja của làng lá với tổ chức Akatsuki. Và nếu như chúng vốn đã hấp dẫn trong manga thì nay sẽ còn cuốn hút hơn khi bạn chính là người sẽ điều khiển các nhân vật tham gia chiến đấu. Tất nhiên các đòn tấn công và tuyệt chiêu của họ cũng được bê “nguyên xi” từ trong manga ra.
Nếu như trước đây, CyberConnect 2 đưa người chơi quay trở các sự kiện diễn ra trong quá khứ, vốn chỉ được kể lại qua lời thoại của các nhân vật trong manga bằng những trận chiến đẹp mắt và hấp dẫn, thì trong trailer này, chúng ta có thể thấy các diễn biến trong Ultimate Ninja Storm 3 đã trở lại hiện tại và ở thời điểm tương đối gần so với những gì đang diễn ra trong truyện, hứa hẹn sẽ có rất nhiều trận chiến nảy lửa khi bộ manga đang chuẩn bị đi tới hồi kết thúc.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst HD

→ Cấu Hình Tối Thiểu
OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1024 MB video card
DirectX: Version 11
Storage: 23 GB available space
Sound Card: DirectX sound device

Mua Game

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Link Google Driver

Part 1Part 2

Size : 7.1 GB / 2 Part

Pass (nếu có): taigamefull.com

Hướng dẫn cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Bước 1: Tiến hành làm bước như những cái game khác, giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Vào chơi game chiến thôi :))

Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY