Download Ori and the Will of the Wisps

Ori and the Will of the Wisps – Việt Hóa

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: Ori and the Will of the Wisps
Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Indie, Game Giải Đố
Ngày Phát Hành: 11/03/2020
Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Ori and Will of the Wisps sẽ đóng vai trò là phần tiếp theo của Ori and the Blind Forest – tựa game tuyệt đẹp từng gây sốt vào năm 2015 khi thu về lợi nhuận cực khủng cho Microsoft.
Microsoft vừa tiết lộ trailer mới nhất của Download Ori and the Will of the Wisps trong buổi họp báo tại E3 2019. Tựa game phiêu lưu platform sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 và game cũng sẽ có sẵn cho Xbox Game Pass.
Ori and Will of the Wisps sẽ đóng vai trò là phần tiếp theo của Ori and the Blind Forest – tựa game tuyệt đẹp từng gây sốt vào năm 2015 khi thu về lợi nhuận cực khủng ngay trong tuần đầu tiên.
Đoạn trailer mới nhất của Ori and Will of the Wisps tại E3 đã thể hiện phong cách đồ họa tuyệt đẹp mang tính biểu tượng của game, nơi Ori chiến đấu chống lại những kẻ thù có kích thước lớn hơn mình.
Giống như người tiền nhiệm, trong đoạn trailer mới, taigamefull Ori bay trên lưng một con cú con, vẫn là một trong những cách thú vị nhất để đi du lịch và ngắm cảnh trong game. Đoạn trailer còn cho chúng ta thấy, Ori and the Will of the Wisps sẽ không chỉ tập trung vào việc xây dựng và khám phá mà còn cho phép người chơi tham gia chiến đấu chống lại những kẻ thù hung bạo trong game.
Ori and the Will of the Wisps cũng từng được giới thiệu tại E3 2018 năm ngoái với đoạn giới thiệu cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới và những lựa chọn tùy chỉnh.
Nhà phát triển Moon Studios còn giới thiệu một số thay đổi mới cho Ori and the Will of the Wisps như hệ thống tự động lưu sẽ liên tục và thêm một số các sinh vật khổng lồ để người chơi đánh bại như nhện khổng lồ, sâu khổng lồ và nhiều sinh vật khác. Ori and the Will of the Wisps sắp tới cũng sẽ có những bản nhạc nền cực kỳ hay như người tiền nhiệm.
Với những ai chưa biết về phần đầu của tựa game này thì Ori and the Blind Forest là tựa game phiêu lưu platform và người chơi vào vai Ori, một tinh linh bị rơi khỏi cây thần Spirit Tree trong một cơn bão. May mắn Ori được tìm thấy, chăm sóc bởi Naru, một sinh vật lông lá to lớn, và rồi phải dấn thân vào một hành trình phiêu lưu phục hồi ba nguyên tố quan trọng sẽ mang lại sự sống cho khu rừng Nibel.

Download Ori and the Will of the Wisps

Cấu Hình Game
→ Cấu Hình Tối Thiểu

  • OS: Windows 10 Version 18362.0 or higher
  • Processor: AMD Athlon X4 | Intel Core i5 4460
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 950 | AMD R7 370
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 20 GB available space

Mua Game


Video Game

Download Ori and the Will of the Wisps

Link Google Driver

Part 1Part 2

Size: 5.26 GB / 2 Part

Pass (nếu có): taigamefull.com

Hướng dẫn cài đặt Ori and the Will of the Wisps

Bước 1: Tiến hành làm bước như những cái game khác, giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Việt Hóa

DOWNLOAD

Nguồn việt hóa: Game Tiếng Việt

Hướng dẫn cài đặt Việt Hóa Ori and the Will of the Wisps

Bước 5: Giải nén File việt hóa ra và copy vào thư mục đã cài đặt game.

Bước 6: Nhấn vào chữ cài đặt, đợi chút và hiện lên bảng Đã part xong!

Bước 7: Mở game và chiến thôi :))

Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY