Tải Game Punch Club

Punch Club

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa
Thể Loại: Game Nhập Vai, Game Mô Phỏng, Game Đối Kháng
Ngày Phát Hành: 08/01/2016
Dạng Game: Game Offline , Game Nhiều Người Trên Cùng 1 Máy Tính
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Punch Club là một tựa game nhập vai khá thú vị, mô phỏng được thực tế khắc nghiệt của nội dung mà trò chơi hướng tới.
Punch Club gợi cho tôi chút cảm giác về bộ phim Fight Club do Brad Pitt thủ vai chính giống như nó được lấy cảm hứng từ đó vậy, từ nội dung cho tới cái tựa game. Thế nhưng, con đường trở thành nhà vô địch của người chơi cũng khá gian nan như trên thực tế vậy. Sau một thời gian dài phát hành trên nhiều nền tảng khác, cuối cùng thì người chơi Switch cũng có thể trải nghiệm tựa game thú vị này.

Lối chơi của Punch Club là sự kết hợp giữa mô phỏng cuộc sống và nhập vai, với nhiều lựa chọn để người chơi đưa nhân vật trở thành nhà vô địch võ đài dưới ánh hào quang. Trải nghiệm trong trò chơi diễn ra rất tự nhiên giống như cuộc sống đời thật vậy. Người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật ăn uống lành mạnh, tập thể hình, đi làm kiếm tiền để nuôi dưỡng giấc mơ, đi tiệm tạp hóa để mua đồ ăn và kết bạn với những đối thủ khác. Đây là những trải nghiệm khiến tôi cảm thấy thích thú trong Punch Club, vì nó mô tả phần nào khá giống cuộc sống đời thật của một đấu thủ. Nhưng điều đó không có nghĩa đây là một tựa game đơn giản như bạn tưởng, mà ngược lại là khác.

Punch Club sử dụng một hệ thống kỹ năng theo dạng thẻ bài. Người chơi sẽ rèn luyện nhân vật để tham gia vào cái giải đấu. Từ những thành quả đạt được, bạn có thể mở khóa thêm nhiều thẻ kỹ năng mới thông qua cây kỹ năng của trò chơi mỗi khi thăng cấp và nhận đủ điểm kỹ năng. Khi đạt đến một cảnh giới nào đó, người chơi sẽ bắt đầu phải lựa chọn phong cách chiến đấu của mình và đi vào giai đoạn đấu võ chuyên nghiệp với những đối thủ năng ký hơn. Mọi trận đấu đều thể hiện rất rõ mọi thứ về nhân vật của bạn và đối thủ, thậm chí cả các thẻ kỹ năng mà nhân vật đó sử dụng trong trận đấu. Ban đầu tôi cũng cảm thấy ý tưởng này khá thú vị, vì cho phép bạn có thể lựa chọn những đòn thế phù hợp để hóa giải đối phương, dễ dàng giành phần thắng. Đáng tiếc là mọi chuyện không diễn ra như tôi mong đợi.

Tải Game Punch Club

Tải Game Punch Club

Link Google Driver

DOWNLOAD

Size: 55 MB

Hướng dẫn cài đặt Game Punch Club

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.
Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY