Tải game Shark Attack Deathmatch 2

Shark Attack Deathmatch 2

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
 • Tên Game: Shark Attack Deathmatch 2
 • Thể Loại: Game Sinh Tồn, Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Indie, Game Bắn Súng, Game Thế Giới Mở
 • Ngày Phát Hành: 26/07/2019
 • Ngày Update:
 • Dạng Game: Game Offline  , Online Multiplayer
 • Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Cuộc chiến trong game hành động Shark Attack Deathmatch 2 thật tàn bạo và đậm chất hoang dã. Bạn có thể download Shark Attack Deathmatch 2 miễn phí (bản Early Access) để trải nghiệm ngay hôm nay!
Trong game Shark Attack Deathmatch 2, người chơi sẽ săn lùng, tìm kiếm mục tiêu trong nhiều chế độ chơi và liên tục bị đe dọa bởi đàn cá mập khát máu. Trong vai thợ lặn, người chơi sẽ phải đối đầu với kẻ ăn thịt người nguy hiểm nhất đại dương – cá mập trắng!
Tính năng game Shark Attack Deathmatch 2

Cuộc chiến nhiều người chơi đẫm máu
Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với nhiều game thủ thực cường độ cao và nhịp độ nhanh. Mỗi trận chiến online sẽ có tối đa 8 người tham gia, bên cạnh đó là sự rình rập không ngừng nghỉ của hội cá mập để làm tăng độ khó của trò chơi.
Chế độ Predator Mode – nhập vai cá mập trắng
Người chơi có cơ hội vào vai kẻ ăn thịt người hàng đầu ở đại dương – Cá mập trắng. Hãy trải nghiệm cơ hội được làm thợ săn trước khi lại bị săn đuổi bởi đàn cá mập hung tợn.
Thử tách sinh tồn phối hợp
Shark Attack Deathmatch 2 đặc trưng bởi chế độ chơi phối hợp, trong đó game thủ sẽ phải chiến đấu dưới nước, phối hợp với bạn bè để chống lại cá mập. Liệu bạn có thể sống sót trong trải nghiệm mới mẻ này?
Thử thách sinh tồn cho 1 người chơi
Người chơi sẽ 1 mình đối phó với quái vật hung tợn nhất trong lòng đại dương. Nếu chiến thắng, bạn sẽ được thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới.
Bối cảnh và bàn chơi tuyệt đẹp
Game Shark Attack Deathmatch 2 PC bao gồm 6 bản đồ tuyệt đẹp với phong cách chơi khác nhau và địa điểm khác nhau. Bạn có thể bắt đầu cuộc đi săn Ragged Tooth Sharks tại The Boneyard, sống sót trong cuộc tấn công ở bản đồ New York City được gọi là Tsunami, chiến đấu giữa Wrecks và Reefs, khám phá Atlantis, hay cuộc chiến Russian Attack Subs tại The Red Tide. Ở các phiên bản chính thức và cập nhật sau, nhiều bản đồ mới sẽ được bổ sung để làm đa dạng hóa gameplay.
Tùy biến nhân vật
Người chơi có quyền kiểm soát toàn diện hệ thống trang bị của mình. Cá nhân hóa bộ trang phục thợ lặn, chân vịt, kính bảo hộ, ống thở… Tạo cho nhân vật diện mạo đặc biệt để người chơi khác dễ dàng nhận ra bạn trên chiến trường đại dương.
Đối phó với cá mập và sinh vật hung tợn
Gameplay đậm chất hành động sẽ dẫn dắt người chơi bước vào cuộc chiến cùng cá mập khát máu. Bạn sẽ phải đối đầu với Great Whites, Ragged-Tooth’s, Bull Sharks, Black Tip Reef Sharks, Shortfin Mako Sharks hay Tiger Sharks. Đây chính là cơn ác mộng khủng khiếp nhất và cuộc phiêu lưu này chỉ dành cho người chơi dũng cảm!

Tải game Shark Attack Deathmatch 2

Cầu Hình Game
→ Cấu Hình Tối Thiểu

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel or AMD 2.20 GHz (dual-core)
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 460 or Radeon HD 7690M XT
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 2500 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX®-compatible

Video Game

Tải Game Shark Attack Deathmatch 2

 

Link Google Drive

DOWNLOAD

Size: 900 MB

Hướng dẫn cài đặt Game Shark Attack Deathmatch 2

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy toàn bộ file trong folder “TaiGameFull.com…” vào nơi cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Mở game và chiến thôi.