Tải game Waves of Death

Waves of Death

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: Waves of Death
Thể Loại: Game Indie, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn
Ngày Phát Hành: 21/03/2020
Dạng Game: Game Offline 
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Giết hoặc bị giết!
Sau một lỗi bi thảm của các nhà khoa học làm việc cho quân đội, một hợp chất siêu vi, chưa từng thấy trước đây, đã lan rộng khắp thành phố, khiến người chết sống lại. Kể từ đó, khủng bố đã chết, khủng bố đã siết chặt khu vực, con mồi trước những cuộc tấn công bất ngờ từ thây ma, bộ xương và quái vật biến đổi gen, những người đã trốn thoát khỏi nghĩa trang và một phòng thí nghiệm quân đội bí mật để nuốt chửng dân chúng.
Jake vừa nhận được một cuộc gọi từ người bạn Lilly có ngôi nhà được bao quanh bởi người chết. Chàng trai trẻ sẽ phải băng qua thành phố để cứu những người thân yêu của mình.
Cuộc hành trình của anh ta sẽ rải rác với những cạm bẫy. May mắn thay, anh ta có thể gọi một kho vũ khí ấn tượng. Anh ta có ít thời gian để hành động và làm như vậy, anh ta sẽ cần phải loại bỏ các mối đe dọa: thây ma, bộ xương, trùm trùm
Cả một thế giới khủng bố, đi thẳng ra khỏi địa ngục.
Việc đếm ngược bắt đầu!
Taigamefull.com Waves of Death là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS). Được phát triển trên Unreal Engine® 4, cũng có sẵn trong phiên bản VR trên Steam, dưới tên WavesOfDeath VR. Trò chơi sinh tồn này có một giới hạn thời gian để tăng sự căng thẳng của người chơi có 26 cấp độ để đạt được số điểm cao nhất. Người chơi phải tiến lên và sống sót trước lũ zombie, bộ xương và những tên trùm khát máu, mạnh mẽ và kháng cự hơn bao giờ hết.
Giao diện dễ sử dụng. Đây là một HUD cổ điển. Công việc đặc biệt đã đi vào các đại diện meta (ví dụ: lượt truy cập và máu).
Có hai cấp độ khó.
VÒI
Trong suốt cuộc phiêu lưu, người chơi được cung cấp vũ khí mới, luôn mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Những vũ khí này được mở khóa vào cuối trò chơi chiến thắng và trên hết, theo số điểm thu được.
ENEMIES
Kẻ thù rất nhiều và có ba loại. Zombie, bộ xương và các ông chủ. Sức mạnh của họ tăng lên trong trò chơi và một số trong số họ có thể xử lý súng hoặc có siêu năng lực.
Các bộ xương thường nhanh hơn và được trang bị tốt hơn. Đến từ các nghĩa trang cổ xưa nhất, chúng đến từ thời đại mà thanh kiếm được sử dụng làm vũ khí trong trận chiến. Họ mặc đồ bảo vệ, sử dụng khiên và đặc biệt giỏi chiến đấu. Chúng thường có mặt ở nông thôn, xung quanh các thành phố lớn, trong làng hoặc rừng. Một số, nguy hiểm hơn, sống trong hầm mộ
Theo định nghĩa, zombie chậm nhưng chúng di chuyển theo số lượng. Họ thích liên lạc với con người và tiếp cận Jake để cố gắng nuốt chửng anh ta. Một số thông minh hơn và có thể sử dụng vũ khí, nhưng chúng rất hiếm và xuất hiện ở cấp độ cuối cùng. Chúng thường có mặt trong thành phố hoặc trên các con đường chính.
Các Boss lớn hơn, mạnh hơn và đã được quân đội chỉnh sửa gen. Họ đã trốn thoát khỏi một phòng thí nghiệm bí mật và sử dụng sự hỗn loạn xung quanh để sử dụng tốt để leo lên đỉnh của chuỗi thức ăn. Các cuộc tấn công của chúng đang tàn phá và có nguy cơ phá hủy bạn, nếu bạn không được trang bị vũ khí tốt.
VÒI ASSAULT
Mỗi cấp độ có 3 đợt kẻ thù kéo dài 5 phút mỗi lần, với các Boss chấm dứt cuộc phiêu lưu tại các điểm chiến lược. Trò chơi bao gồm 26 cấp độ, với mỗi người chơi phải hoàn thành 78 giai đoạn để đến cuối nhiệm vụ và Lilly miễn phí.
Xưởng trò chơi Polygone
Unreal Engine® 4
FPS
2 cấp độ khó.
26 bản đồ

Tải game Waves of Death

Cầu Hình Game
→ Cấu Hình Tối Thiểu

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10
  • Processor: I7
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 1080 TI
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 50 GB available space

Video Game

Tải game Waves of Death

 

Link Google Drive

DOWNLOAD

Size: 16 GB

Hướng dẫn cài đặt Game Waves of Death

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Mở game và chiến thôi.

Lưu ý: Bị lỗi cài đặt game hoặc các vấn đề liên quan xin đọc TẠI ĐÂY