Tải Game World War Z

World War Z Undead Sea

Thông Tin GameGiới Thiệu Game
Tên Game: World War Z
Thể Loại: Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở
Ngày Phát Hành: 07/04/2019
Dạng Game: Game Offline, Online Multiplayer
Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Max Brooks và siêu phẩm Hollywood cùng tên, cơn ác mông World War Z nay đã được Saber Interactive biến hóa để trở thành một siêu phẩm hành động – sinh tồn được đón chờ nhất năm nay. Dù cảm thấy rất hào hứng với trailer gameplay của tựa game, xong vẫn có nhiều điều khiến người chơi thấy thắc mắc về nhiều chi tiết trong game.
Saber Interactive đã thuyết phục hãng phim Paramount trong việc tạo ra một tựa game chuyển thể từ bộ phim World War Z, tuy nhiên studio này thừa hiểu rằng việc này sẽ đòi hỏi một chi phí khá cao trong việc mời gọi dàn sao hạng A như Brad Pitt phục vụ cho công việc tạo tác nhân vật. Thay vào đó, họ lấy cảm hứng từ nguyên bản cuốn tiểu thuyết và đi theo cách tiếp cận như nguyên tác chứ không dựa vào lối dẫn truyện của điện ảnh Hollywood. Mỗi phần chơi trong game sẽ được thiết lập ở 4 địa điểm taigamefull.com khác nhau và bắt đầu với một nhóm 4 người sống sót. Bốn địa điểm được lựa chọn là Jerusalem, Moscow, New York và Tokyo. Mỗi địa điểm sẽ có ba cấp độ để diễn tả cách mà bộ tứ này cùng nhau sinh tồn giữa làn zombie dày đặc.
Nếu đã xem qua bộ phim World War Z, bạn sẽ thấy những đại cảnh tràn ngập thây ma di chuyển đầy đường hay bám tụ dày đặc vào những công trình nhà cửa, và đó cũng là điều mà studio nay mong muốn với bản đồ của mình. Vấn đề hiện tại là không có engine của bên thứ ba nào có thể xử lý một lượng thông tin khổng lồ mà không ảnh hưởng đến độ trung thực của đồ họa. Thay vì tìm giải pháp tốt nhất, Saber tự mình xây dựng một engine mới với tên gọi là Swarm Engine với khả năng xử lý tới 500 con zombie cùng một lúc trên màn hình.
Đồng thời, Saber cũng giữ nguyên đặc tính của zombie như trong cả phim và tiểu thuyết. Lũ zombie thường sẽ lang thang khắp nơi và không bao giờ gây rối. Chúng có khả năng tập hợp thành một đội quân lớn để có thể xô đổ hoặc trèo lên những công trình cao và tấn công bạn với bản năng hoang dã nhất. Khi bị săn đuổi, lũ zombie có thể quây lại tạo thành một vòng bo chết chóc, song Saber cũng cho phép bạn được sử dụng ngay lập tức các vũ khí cận chiến như dao rựa để chiến đấu thoát vòng vây mà không phải mất thời gian trao đổi vũ khí. Mỗi cấp độ có ít nhất một cuộc chạm chán mà ở đó vài trăm con zombie sẽ đổ dồn vào bạn, khiến nhóm của bạn phải cắm đầu cắm cổ để chạy mà vẫn phải chiến đấu. Tuy nhiên, cách thông minh để tạm bảo vệ mình là thiết lập một bộ hệ thống phòng thủ bao gồm các tháp súng máy và súng cối để đánh tan lũ zombie đông đúc.
Lối chơi của Tải Game World War Z sẽ xoay quay trải nghiệm hợp tác 4 người chơi giống như Payday và Left 4 Dead khi nhấn mạnh hơn nữa vào khả năng sinh tồn khi gắn kết cùng nhau. Ngoài ra, mỗi loại zombie sẽ có nét tương đồng với tựa game cũ của Valve với những khả năng như phun độc, sát thương lớn, quấy nhiễu,… Xử lý chúng luôn là ưu tiên hàng đầu khi chúng xuất hiện trước khi giải quyết với những tên zombie bình thường.
Vì World War Z sẽ đẩy hàng trăm tên zombie đến trước mặt bạn, và để hỗ trợ cho cuộc đối đầu đó, Saber đã xây dựng một môi trường với lượng tài nguyên cần thiết. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm một điểm tiếp tế đạn được, một vài vật phẩm được thả xuống cũng như các chướng ngại vật được sinh ra ngẫu nhiên làm tăng giá trị chơi lại của mỗi nhiệm vụ. Saber cũng ghi lại toàn bộ diễn biến trò chuyện của cả 4 nhân vật để giữ không khí trong game thật hơn.
World War Z cung cấp 5 lớp nhân vật với các kiểu chơi khác nhau phù hợp sở thích mỗi người. Chúng bao gồm: Gunslinger – sử dụng súng trường và lựu đạn để tấn công, Fixer – cung cấp các thùng tiếp tế với khả năng tăng chỉ số sát thương của nhóm, Medic – tăng khả năng phục hồi của nhóm, Hellraiser – sử dụng thuốc nổ và điều khiển từ xa, và Exterminator – khả năng kiểm soát đám đông zombie.
Bạn cũng có thể kiếm tiền trong game bằng cách thực hiện tốt các nhiệm vụ, rồi sau đó dùng lượng tiền trên để tùy chỉnh nhân vật bằng việc mua thêm các khả năng bổ sung cho mỗi lớp. Vũ khí cũng có thể được nâng cấp và mở khóa nhiều phiên bản của mỗi loại vũ khí. Chẳng hạn, bạn có thể mua một khẩu súng trường giảm thanh và mở khóa một phiên bản có ống ngắm ACOG.
Ngoài kiểu chơi hợp tác, World War Z hỗ trợ chế độ multiplayer với 8 người trong năm chế độ khác nhau. Mỗi chế độ sẽ có một kiểu chơi và một chiến lược đặt biệt, không chỉ phải đối mặt với những mối nguy từ zombie mà còn phải tính toán với những đối thủ khác trong game.

Tải Game World War Z

Cầu Hình Game
→ Cấu Hình Tối Thiểu

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Processor: Core i5-750 / Core i3-530 / AMD Phenom II X4-810
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Card: AMD R7 240 GB / Nvidia GT 730 2GB / Intel HD 530
  • Storage: 20 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: Version 11

Video Game

Tải Game World War Z

 

Link Google Drive

DOWNLOAD

Size: 30 GB

Hướng dẫn cài đặt Game World War Z

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.

Bước 5: Mở game và chiến thôi.